Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng Chính
dc.contributor.otherHuỳnh Thị Thu Diệu
dc.contributor.otherVăn Thị Diệu Linh
dc.contributor.otherMai Văn Thanh
dc.contributor.otherNguyễn Tiến Quang
dc.contributor.otherBùi Đức Nhiên
dc.contributor.otherLâm Thị Ni Na
dc.contributor.otherBùi Thị Xuân Huệ
dc.contributor.otherNguyễn Thị Cẩm Lệ
dc.date.accessioned2023-04-19T05:05:28Z-
dc.date.available2023-04-19T05:05:28Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25598-
dc.language.isovi
dc.subjectBếp ăn tập thể
dc.subjectnguyên liệu tươi sống
dc.titleKhảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5696.pdf
      Restricted Access
    • Size : 264,76 kB

    • Format : Adobe PDF