Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ThS. Nguyễn Chí Dũng | |
dc.contributor.other | Võ Minh Dương | |
dc.contributor.other | Nguyễn Hoài Mỹ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:04:05Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:04:05Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25491 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | thanh long ruột đỏ | |
dc.subject | rượu vang | |
dc.subject | nhiệt độ | |
dc.subject | enzyme pectinase | |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang Thanh Long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: