Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorThS. Nguyễn Chí Dũng
dc.contributor.otherVõ Minh Dương
dc.contributor.otherNguyễn Hoài Mỹ
dc.date.accessioned2023-04-19T05:04:05Z-
dc.date.available2023-04-19T05:04:05Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25491-
dc.language.isovi
dc.subjectthanh long ruột đỏ
dc.subjectrượu vang
dc.subjectnhiệt độ
dc.subjectenzyme pectinase
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang Thanh Long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 5351263.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,71 MB

    • Format : Adobe PDF