Item Infomation


Title: Đánh giá khả năng duy trì hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa khi lên men rượu vang từ trái giác ở tỉnh Cà Mau sử dụng Saccharomyces cerevisiae CM3.2
Authors: Đoàn Thị Kiều Tiên
Bùi Hoàng Đăng Long 
Lữ Hằng Nghi 
 Huỳnh Thị Ngọc Mi 
Hà Thanh Toàn 
 Huỳnh Xuân Phong  
 Nguyễn Ngọc Thạnh 
Ngô Thị Phương Dung
Issue Date: 2019
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24666
Appears in CollectionsXã hội
ABSTRACTS VIEWS

18

VIEWS & DOWNLOAD

66

Files in This Item:
Thumbnail
  • le17201.pdf
      Restricted Access
    • Size : 361,95 kB

    • Format : Adobe PDF