Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐoàn Thị Kiều Tiên
dc.contributor.otherBùi Hoàng Đăng Long 
dc.contributor.otherLữ Hằng Nghi 
dc.contributor.other Huỳnh Thị Ngọc Mi 
dc.contributor.otherHà Thanh Toàn 
dc.contributor.other Huỳnh Xuân Phong  
dc.contributor.other Nguyễn Ngọc Thạnh 
dc.contributor.otherNgô Thị Phương Dung
dc.date.accessioned2023-04-19T04:54:35Z-
dc.date.available2023-04-19T04:54:35Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24666-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ sinh học
dc.titleĐánh giá khả năng duy trì hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa khi lên men rượu vang từ trái giác ở tỉnh Cà Mau sử dụng Saccharomyces cerevisiae CM3.2
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • le17201.pdf
      Restricted Access
    • Size : 361,95 kB

    • Format : Adobe PDF