Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê Thị Minh Thủy | |
dc.contributor.other | Đinh Lê Thị Thúy Dân | |
dc.contributor.other | Nhâm Đức Trí | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Kim Ngân | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:46:56Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:46:56Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24052 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của gelatin kết hợp với gallic acid hoặc tannic acid đến sự giảm thất thoát khối lượng sau khi lạnh đông – tan giá và sự oxi hóa lipid thông qua chỉ số PV và TBARS cá tra phi lê đông lạnh | |
dc.title | Bảo quản fillet cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đông lạnh bằng hợp chất gelatin kết hợp với gallic hoặc tannic acid | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: