Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê Thị Minh Thủy
dc.contributor.otherĐinh Lê Thị Thúy Dân
dc.contributor.otherNhâm Đức Trí
dc.contributor.otherNguyễn Thị Kim Ngân
dc.date.accessioned2023-04-19T04:46:56Z-
dc.date.available2023-04-19T04:46:56Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24052-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNghiên cứu được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của gelatin kết hợp với gallic acid hoặc tannic acid đến sự giảm thất thoát khối lượng sau khi lạnh đông – tan giá và sự oxi hóa lipid thông qua chỉ số PV và TBARS cá tra phi lê đông lạnh
dc.titleBảo quản fillet cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đông lạnh bằng hợp chất gelatin kết hợp với gallic hoặc tannic acid
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • tra17413.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,99 MB

    • Format : Adobe PDF