Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid, vitamin C, acid gallic và khả năng chống oxy hóa của dịch ép nước dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) |
Tác giả : | Nguyễn, Hồng Xuân Đỗ, Thị Tuyết Nhung Đoàn, Thị Kiều Tiên Trần, Chí Linh Phạm, Chí Đúng Nguyễn, Thị Mỹ Dung Lê, Thị Phương Anh Huỳnh, Thị Thanh Ngân Nguyễn, Thị Ngọc Diễm Hứa, Lan Duy Trần, Như Kính Chiêu, Phước Nhi Lê, Thị Kim Xuyến Nguyễn, Thị Bảo Xuyên Ngu |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23906 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
17
XEM & TẢI
12
Danh sách tệp tin đính kèm: