Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.) |
Tác giả : | Nguyễn, Thị Ngọc Giang Nguyễn, Minh Thủy. Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2018, Trường Đại học Cần Thơ Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23901 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
6
Danh sách tệp tin đính kèm: