Item Infomation


Title: Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.)
Authors: Nguyễn, Thị Ngọc Giang
Nguyễn, Minh Thủy.
Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2018, Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Issue Date: 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23901
Appears in CollectionsXã hội
ABSTRACTS VIEWS

7

VIEWS & DOWNLOAD

6

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0528.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,29 MB

    • Format : Adobe PDF