Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Tấn Thành
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Phương Loan
dc.contributor.otherNguyễn, Bảo Lộc
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hoàng Minh
dc.contributor.otherKhoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:46Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:46Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23900-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0304.pdf
      Restricted Access
    • Size : 824,69 kB

    • Format : Adobe PDF