Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorVõ, Tấn Thành
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Phương Loan
dc.contributor.otherNguyễn, Bảo Lộc
dc.contributor.otherNguyễn, Thị Hoàng Minh
dc.contributor.otherKhoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-19T04:44:46Z-
dc.date.available2023-04-19T04:44:46Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23900-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0304.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 824,69 kB

    • Định dạng : Adobe PDF