Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) |
Tác giả : | Nguyễn, Thị Như Hạ Nguyễn, Lê Anh Đào Huỳnh, Thị Kim Duyên Nguyễn, Quốc Thịnh Trần, Minh Phú Kazufumi Osako Toshiaki Ohshima. Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23752 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: