Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Tác giả : Nguyễn, Thị Như Hạ
Nguyễn, Lê Anh Đào
Huỳnh, Thị Kim Duyên
Nguyễn, Quốc Thịnh
Trần, Minh Phú
Kazufumi Osako
Toshiaki Ohshima.
Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23752
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

11

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0196.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 465,58 kB

    • Định dạng : Adobe PDF