Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY ĐẾN KHẢ NĂNG CHIẾT TÁCH CÁC HỢP CHẤT PHENOLICS, SAPONINS VÀ ALKALOIDS TỪ VỎ QUẢ CA CAO (Theobroma cacao L.)
Tác giả : Nguyễn Văn Tặng
Trần Thanh Giang
Huỳnh Quốc Trung
Phan Thị Bích Trâm
Phạm Châu An
Trần Thị Mỹ Hạnh
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23741
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

110

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonganh17043.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 700,63 kB

    • Định dạng : Adobe PDF