Thông tin tài liệu
Nhan đề : | ẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY ĐẾN KHẢ NĂNG CHIẾT TÁCH CÁC HỢP CHẤT PHENOLICS, SAPONINS VÀ ALKALOIDS TỪ VỎ QUẢ CA CAO (Theobroma cacao L.) |
Tác giả : | Nguyễn Văn Tặng Trần Thanh Giang Huỳnh Quốc Trung Phan Thị Bích Trâm Phạm Châu An Trần Thị Mỹ Hạnh |
Năm xuất bản : | 2020 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23741 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
110
Danh sách tệp tin đính kèm: