Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn Tặng
dc.contributor.otherTrần Thanh Giang
dc.contributor.otherHuỳnh Quốc Trung
dc.contributor.otherPhan Thị Bích Trâm
dc.contributor.otherPhạm Châu An
dc.contributor.otherTrần Thị Mỹ Hạnh
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23741-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectChiết tách
dc.subjectdung môi
dc.subjecthoạt chất sinh học
dc.subjectphương pháp
dc.subjecttrích ly
dc.subjectvỏ quả ca cao
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ PHƯƠNG PHÁP TRÍCH LY ĐẾN KHẢ NĂNG CHIẾT TÁCH CÁC HỢP CHẤT PHENOLICS, SAPONINS VÀ ALKALOIDS TỪ VỎ QUẢ CA CAO (Theobroma cacao L.)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17043.pdf
      Restricted Access
    • Size : 700,63 kB

    • Format : Adobe PDF