Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ pH ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY CÁC HỢP CHẤT CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TỪ TÍA TÔ (Perilla frutescens)
Tác giả : Nguyễn Thị Ngọc Thúy
Nguyễn Thị Thu Huyền
Trương Quang Duy
Phan Huỳnh Thúy Nga
Cao Thị Cẩm Tú
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23740
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535795.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 562,04 kB

    • Định dạng : Adobe PDF