Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc Thúy
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thu Huyền
dc.contributor.otherTrương Quang Duy
dc.contributor.otherPhan Huỳnh Thúy Nga
dc.contributor.otherCao Thị Cẩm Tú
dc.date.accessioned2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.available2023-04-19T04:42:54Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23740-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectTía tô
dc.subjectPerilla fructescens
dc.subjectkháng oxy hóa
dc.subjectpolyphenol
dc.subjectflavonoids
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA DUNG MÔI VÀ pH ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY CÁC HỢP CHẤT CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA TỪ TÍA TÔ (Perilla frutescens)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535795.pdf
      Restricted Access
    • Size : 562,04 kB

    • Format : Adobe PDF