Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh HƯỞNG CỦA CHẤT LƯỢNG NGUYÊN LiỆU ĐẾN HÀM LƯỢNG OLYPHENOL VÀ HoẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA GiỐNG CHÈ PH1
Tác giả : Giang Trung Khoa
Nguyễn Thị Miền
Phạm Văn Hiển
Phạm Thị Hồng Diệu
P. Duez
Năm xuất bản : 2015
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23672
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

28

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535128.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 454,26 kB

    • Định dạng : Adobe PDF