Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorGiang Trung Khoa
dc.contributor.otherNguyễn Thị Miền
dc.contributor.otherPhạm Văn Hiển
dc.contributor.otherPhạm Thị Hồng Diệu
dc.contributor.otherP. Duez
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:58Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:58Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23672-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectHoạt tính kháng khuẩn
dc.subjectgiống chè PH1
dc.subjectchất lượng nguyên liệu
dc.subjectpolyphenol
dc.titleẢnh HƯỞNG CỦA CHẤT LƯỢNG NGUYÊN LiỆU ĐẾN HÀM LƯỢNG OLYPHENOL VÀ HoẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA GiỐNG CHÈ PH1
Bộ sưu tậpXã hội

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535128.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 454,26 kB

    • Định dạng : Adobe PDF