Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỂU HÒA TĂNG TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN KHẢ NĂNG TẠO MÔ SẸO TỪ THÂN VÀ LÁ IN-VITRO CỦA CÂY OẢI HƯƠNG (Lavandula dentata)
Tác giả : Trần Thị Anh Thoa
Trịnh Thị Hƣơng
Lê Thị Thúy
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23668
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

14

XEM & TẢI

102

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 535701.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 908,3 kB

    • Định dạng : Adobe PDF