Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Anh Thoa
dc.contributor.otherTrịnh Thị Hƣơng
dc.contributor.otherLê Thị Thúy
dc.contributor.otherNguyễn Thị Tuyết Nhung
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:55Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:55Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23668-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBenzyl adenine
dc.subjectNaphthylacetic acid
dc.subjectmô sẹo
dc.subjectin-vitro
dc.subjectcây oải hương
dc.subjectLavandula dentata
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỂU HÒA TĂNG TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN KHẢ NĂNG TẠO MÔ SẸO TỪ THÂN VÀ LÁ IN-VITRO CỦA CÂY OẢI HƯƠNG (Lavandula dentata)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 535701.pdf
      Restricted Access
    • Size : 908,3 kB

    • Format : Adobe PDF