Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC ĐỘ ĐẠM THÔ TRONG KHẨU PHẦN BẰNG BỔ SUNG BÁNH ĐA DƯỠNG CHẤT ĐẾN SỰ TIÊU THỤ THỨC ĂN, CÁC THÔNG SỐ DẠ CỎ VÀ SỰ TÍCH LŨY ĐẠM CỦA BÒ LAI SIND
Tác giả : Nguyễn Văn Thu
Nguyễn Thị Kim Đông
Năm xuất bản : 2015
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23632
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • vananh17285.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 337,14 kB

    • Định dạng : Adobe PDF