Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Văn Thu
dc.contributor.otherNguyễn Thị Kim Đông
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:36Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:36Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23632-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectNông nghiệp
dc.subjectSinh học ứng dụng
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC ĐỘ ĐẠM THÔ TRONG KHẨU PHẦN BẰNG BỔ SUNG BÁNH ĐA DƯỠNG CHẤT ĐẾN SỰ TIÊU THỤ THỨC ĂN, CÁC THÔNG SỐ DẠ CỎ VÀ SỰ TÍCH LŨY ĐẠM CỦA BÒ LAI SIND
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • vananh17285.pdf
      Restricted Access
    • Size : 337,14 kB

    • Format : Adobe PDF