Thông tin tài liệu
Nhan đề : | ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC CHO ĂN KHÁC NHAU LÊN CHẤT LƯỢNG NƯỚC, TĂNG TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN CỦA TÔM SÚ (Penaeus monodon) NUÔI KẾT HỢP VỚI RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata) |
Tác giả : | Nguyễn Thị Ngọc Anh Nguyễn Hoàng Vinh Lam Mỹ Lan Trần Ngọc Hải |
Năm xuất bản : | 2019 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23630 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
14
XEM & TẢI
8
Danh sách tệp tin đính kèm: