Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC CHO ĂN KHÁC NHAU LÊN CHẤT LƯỢNG NƯỚC, TĂNG TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN CỦA TÔM SÚ (Penaeus monodon) NUÔI KẾT HỢP VỚI RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata)
Tác giả : Nguyễn Thị Ngọc Anh
Nguyễn Hoàng Vinh
Lam Mỹ Lan
Trần Ngọc Hải
Năm xuất bản : 2019
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23630
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

14

XEM & TẢI

8

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • le17120.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 896,97 kB

    • Định dạng : Adobe PDF