Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc Anh
dc.contributor.otherNguyễn Hoàng Vinh
dc.contributor.otherLam Mỹ Lan
dc.contributor.otherTrần Ngọc Hải
dc.date.accessioned2023-04-19T04:41:36Z-
dc.date.available2023-04-19T04:41:36Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23630-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectthủy sản
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC CHO ĂN KHÁC NHAU LÊN CHẤT LƯỢNG NƯỚC, TĂNG TRƯỞNG VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG THỨC ĂN CỦA TÔM SÚ (Penaeus monodon) NUÔI KẾT HỢP VỚI RONG CÂU CHỈ (Gracilaria tenuistipitata)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • le17120.pdf
      Restricted Access
    • Size : 896,97 kB

    • Format : Adobe PDF