Thông tin tài liệu


Nhan đề : ỨNG DỰNG KĨ THUẬT MULTIPLEX PCR PHÁT HIỆN GIEN ĐỘC TỐ CỦA VI KHUẨN BACILLUS CEREUS TRONG MỘT SỐ THỰC PHẨM CHẾ BIẾN TỪ NGŨ CỐC
Tác giả : NGUYỄN QUỐC ANH
NGUYỄN ÁNH TUYẾT
BÙI THỊ KIM NGÂN
HÀ THỊ TƯỜNG VÂN
NGUYỄN LAN PHƯƠNG
BÙI THỊ MAI HƯƠNG Viện Dinh dưỡng TRẦN THỊ VÂN KHÁNH - Đại Học Y Hà Nội TRẦN HUY HOÀNG - Viện Vệ sinh Dich tễ Trung ương
Năm xuất bản : 2013
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/21124
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

8

XEM & TẢI

86

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • lien4104.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 179,69 kB

    • Định dạng : Adobe PDF