Thông tin tài liệu


Nhan đề : KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨMCỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂMỘT SỐ BỆNH VIỆN TẠI HÀ NỘI NĂM 2020
Tác giả : Nguyễn, Thị Thu Hà
Trịnh Bảo Ngọc
Trần Ngọc Tụ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/1395
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

11

XEM & TẢI

0

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 391167.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 304 kB

    • Định dạng : Adobe PDF