Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hà
dc.contributor.otherTrịnh Bảo Ngọc
dc.contributor.otherTrần Ngọc Tụ
dc.date.accessioned2023-04-13T14:23:43Z-
dc.date.available2023-04-13T14:23:43Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/1395-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjecty học
dc.titleKIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨMCỦA NGƯỜI CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂMỘT SỐ BỆNH VIỆN TẠI HÀ NỘI NĂM 2020
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • 391167.pdf
      Restricted Access
    • Size : 304 kB

    • Format : Adobe PDF