Thông tin tài liệu


Nhan đề : KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI PROTEIN, LIPID, TINH BỘT, CHITIN VÀ ỨC CHẾ NẤM CỦA VI KHUẨN VÙNG RỄ ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ CÂY TIÊU (Piper nigrum L.) TRỒNG Ở HUYỆN CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Tác giả : Đặng, Thị Ngọc Thanh
Hà Bảo Sơn
Châu Kim Xuyến
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12072
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

11

XEM & TẢI

518

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonganh17244.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 513,97 kB

    • Định dạng : Adobe PDF