Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Ngọc Thanh
dc.contributor.otherHà Bảo Sơn
dc.contributor.otherChâu Kim Xuyến
dc.date.accessioned2023-04-14T08:18:16Z-
dc.date.available2023-04-14T08:18:16Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12072-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBiodegradation
dc.subjectblack pepper plants (Piper nigrum L.)
dc.subjectfungal inhibition
dc.subjectMALDI TOF mass spectrometry
dc.subjectPlant Growth Promoting Rhizobacteria
dc.titleKHẢ NĂNG PHÂN GIẢI PROTEIN, LIPID, TINH BỘT, CHITIN VÀ ỨC CHẾ NẤM CỦA VI KHUẨN VÙNG RỄ ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ CÂY TIÊU (Piper nigrum L.) TRỒNG Ở HUYỆN CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonganh17244.pdf
      Restricted Access
    • Size : 513,97 kB

    • Format : Adobe PDF