Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Thị Ngọc Thanh | |
dc.contributor.other | Hà Bảo Sơn | |
dc.contributor.other | Châu Kim Xuyến | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T08:18:16Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T08:18:16Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/12072 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Biodegradation | |
dc.subject | black pepper plants (Piper nigrum L.) | |
dc.subject | fungal inhibition | |
dc.subject | MALDI TOF mass spectrometry | |
dc.subject | Plant Growth Promoting Rhizobacteria | |
dc.title | KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI PROTEIN, LIPID, TINH BỘT, CHITIN VÀ ỨC CHẾ NẤM CỦA VI KHUẨN VÙNG RỄ ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ CÂY TIÊU (Piper nigrum L.) TRỒNG Ở HUYỆN CHƠN THÀNH, TỈNH BÌNH PHƯỚC | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: