Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ DƯỠNG CHẤT ĐA-VI LƯỢNG VÀ SỐ LẦN XỬ LÝ TRƯỚC THU HOẠCH LÊN PHẨM CHẤT VÀ THÀNH PHẦN VÁCH TẾ BÀO TRÁI QUÝT HỒNG (CITRUS RETICULATA BLANCO)
Tác giả : Phạm, Thị Phương Thảo
Lê Văn Hòa
Năm xuất bản : 2010
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11085
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

12

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • ngoc17136.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 574,66 kB

    • Định dạng : Adobe PDF