Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương Thảo
dc.contributor.otherLê Văn Hòa
dc.date.accessioned2023-04-14T07:00:48Z-
dc.date.available2023-04-14T07:00:48Z-
dc.date.issued2010
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/11085-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCitrus reticulata Blanco
dc.subjectcalcium chloride
dc.subjectboric acid
dc.subjectpotassium di-hydrogen phosphate
dc.subjectchất lượng trái
dc.subjectthành phần hóa học vách tế bào
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ DƯỠNG CHẤT ĐA-VI LƯỢNG VÀ SỐ LẦN XỬ LÝ TRƯỚC THU HOẠCH LÊN PHẨM CHẤT VÀ THÀNH PHẦN VÁCH TẾ BÀO TRÁI QUÝT HỒNG (CITRUS RETICULATA BLANCO)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17136.pdf
      Restricted Access
    • Size : 574,66 kB

    • Format : Adobe PDF