Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN CÀ CHUA VÀ NỒNG ĐỘ NaCl ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY PECTIN METHYLESTERASE TỪ CÀ CHUA (SOLANUM LYCOPERSICON L.)
Tác giả : Nguyễn, Văn Mười
Từ Minh Trung
Lê Vũ Lan Phương
Trần Thanh Trúc
Năm xuất bản : 2010
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/10916
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

278

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • ngoc17048.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 319,77 kB

    • Định dạng : Adobe PDF