Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherTừ Minh Trung
dc.contributor.otherLê Vũ Lan Phương
dc.contributor.otherTrần Thanh Trúc
dc.date.accessioned2023-04-14T06:43:49Z-
dc.date.available2023-04-14T06:43:49Z-
dc.date.issued2010
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/10916-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectPME cà chua
dc.subjectđộ chín
dc.subjectnồng độ NaCl
dc.subjecthoạt tính
dc.subjectchế độ bảo quản
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN CÀ CHUA VÀ NỒNG ĐỘ NaCl ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY PECTIN METHYLESTERASE TỪ CÀ CHUA (SOLANUM LYCOPERSICON L.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • ngoc17048.pdf
      Restricted Access
    • Size : 319,77 kB

    • Format : Adobe PDF