Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Từ Minh Trung | |
dc.contributor.other | Lê Vũ Lan Phương | |
dc.contributor.other | Trần Thanh Trúc | |
dc.date.accessioned | 2023-04-14T06:43:49Z | - |
dc.date.available | 2023-04-14T06:43:49Z | - |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/10916 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | PME cà chua | |
dc.subject | độ chín | |
dc.subject | nồng độ NaCl | |
dc.subject | hoạt tính | |
dc.subject | chế độ bảo quản | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN CÀ CHUA VÀ NỒNG ĐỘ NaCl ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY PECTIN METHYLESTERASE TỪ CÀ CHUA (SOLANUM LYCOPERSICON L.) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: