- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2022
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Nông nghiệp, Trư) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Tống Thị Quý; Nguyễn Văn Mười) - 2016
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Đỗ Thị Đoan Khánh; Nguyễn Văn Mười) - 2009
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Mai, Thành Thái; Mai, Diễm Trinh; Nguyễn, Trọng Tuân.; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên Cao học Công nghệ thực phẩm khóa 27, Trường Đại học Cần Thơ; Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh; Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Mai, Thành Thái; Mai, Diễm Trinh; Nguyễn, Trọng Tuân; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên Cao học Công nghệ thực phẩm khóa 27, Trường Đại học Cần Thơ; Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh; Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Vi Nhã Tuấn; Võ Thị Anh Minh; Nguyễn Văn Mười) - 2015
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Mai, Thị Ngọc Thúy; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên cao học Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa N) - 2021
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Minh Thủy; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Minh Thủy.; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Võ, Hoàng Ngân (Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Bạch Long (Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Bạch Long (Trần, Thanh Trúc; Nguyễn, Văn Mười.; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Nguyễn, Thị Kim Tươi (Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Trần, Thanh Trúc; Hà, Thanh Toàn; Học viên Cao học Công nghệ thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đạ) - 2021
|
- -
Authors: Nguyễn, Thị Kim Tươi (Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên; Trần, Thanh Trúc; Hà, Thanh Toàn; Học viên Cao học Công nghệ thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trần, Nguyễn Phương Lan (Lương, Huỳnh VủThanh; Trần, Thanh Trúc; Lý, Kim Phụng; Phạm, Quốc Phú; Ngô, Trương Bảo Trang; Nguyễn, Thị Anh Thư; Lê, Phan Hưng; Huỳnh, Quốc Khanh; Thi, Trần Anh Tuấn; Trần, Nguyễn Phương Dung.; Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Cơ khí chế tạo) - 2020
|
- -
Authors: Trần, Nguyễn Phương Lan (Lương, Huỳnh VủThanh; Trần, Thanh Trúc; Lý, Kim Phụng; Phạm, Quốc Phú; Ngô, Trương Bảo Trang; Nguyễn, Thị Anh Thư; Lê, Phan Hưng; Huỳnh, Quốc Khanh; Thi, Trần Anh Tuấn; Trần, Nguyễn Phương Dung; Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Cơ khí chế tạo) - 2020
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Trần, Thanh Trúc; Bạch, Long Giang; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Nghiên cứu sinh Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Th) - 2023
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Trần, Thanh Trúc; Bạch, Long Giang; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Nghiên cứu sinh Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Th) - 2023
|
- -
Authors: Trần, Thanh Trúc (Nguyễn Văn Mười) - 2015
|