Skip navigation
Đăng nhập tài khoản của bạn
Đăng nhập tài khoản của bạn
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Đăng nhập
Đăng nhập CAS
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Tìm kiếm
☰
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
TRANG CHỦ
DUYỆT THEO
TRỢ GIÚP
LIÊN HỆ
Nhan đề
Tất cả
Tác giả
Người hướng dẫn
Chủ đề
Năm xuất bản
DUYỆT THEO
Đơn vị & Bộ sưu tập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
HỒ SƠ TÁC GIẢ
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
Số lượng truy cập
Tìm kiếm theo: Tác giả ThS. Nguyễn Chí Dũng
Duyệt theo:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Hoặc nhập chữ cái đầu tiên:
Hiển thị kết quả từ 1 đến 5 của 5
Trang trước
1
Trang tiếp
Sắp xếp theo:
Tiêu đề
Năm xuất bản
Sắp xếp:
Tăng dần
Giảm dần
Số tài liệu trên trang:
10
100
-
Khảo sát ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng bánh phòng tôm trắng Ø35 tại Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Bích Chi
Tác giả :
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
ThS. Phạm Thị Mỹ Lệ; Nguyễn Thị Diễm Trang
)
2017
-
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang Thanh Long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
Tác giả :
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
Võ Minh Dương; Nguyễn Hoài Mỹ
)
2017
-
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh nướng nhân hạt sen nhuyễn (nelumbo nucifera)
Tác giả :
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
Lê Thị Hồng Loan
)
2018
-
Nghiên cứu chế biến sản phẩm mức hạt cao kiểng (Veichiia Merillii)
Tác giả :
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
Nguyễn Thị Huỳnh Như; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2017
-
Nghiên cứu chế biến Si-rô Khóm
Tác giả :
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
ThS. Trương Thị Tú Trân; Lê Thị Ánh Tuyết
)
2017