Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 8 of 8
Previous
1
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
Ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và chiên chân không đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong hành tím (Allium cepa L.) xắt lát
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Ngô Văn TàI; ĐoàN Anh DũNg; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2016
-
Nghiên cứu chế biến sản phẩm mức hạt cao kiểng (Veichiia Merillii)
Authors:
ThS. Nguyễn Chí Dũng
(
Nguyễn Thị Huỳnh Như; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2017
-
Thay đổi đặc tính lý hóa của củ tỏi trong quá trình thuần thục và tồn trữ
Authors:
Nguyễn ái Thạch
(
Võ Thị Diệu; Nguyễn Minh Thủy; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2016
-
Tối ưu hóa quá trình lên men giấm vang khoai lang tím (Ipomoea batatas L.) và ổn định anthocyanin, hoạt tính chống oxy hoá trong quá trình tồn trữ
Authors:
Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
(
Ngô Văn Tài; Lê Ngọc Vỉnh; Nguyễn Minh Thủy
)
2016
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN TINH BỘT BẰNG ENZYME AMYLASE TRONG CHẾ BIẾN SỮA GẠO SỬ DỤNG MÔ HÌNH PHỨC HỢP TRUNG TÂM VÀ BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Đinh Công Dinh; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2015
-
TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN TINH BỘT BẰNG ENZYME AMYLASE TRONG CHẾ BIẾN SỮA GẠO SỬ DỤNG MÔ HÌNH PHỨC HỢP TRUNG TÂM VÀ BỀ MẶT ĐÁP ỨNG
Authors:
Nguyễn, Minh Thủy
(
Đinh Công Dinh; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2015
-
ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH, HỒI QUY LOGISTIC VÀ GIẢN ĐỒ YÊU THÍCH TRONG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN SẢN PHẨM SỮA GẠO
Authors:
Nguyễn, Minh Thủy
(
Đinh Công Dinh; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2015
-
ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH, HỒI QUY LOGISTIC VÀ GIẢN ĐỒ YÊU THÍCH TRONG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN SẢN PHẨM SỮA GẠO
Authors:
Nguyễn Minh Thủy
(
Đinh Công Dinh; Nguyễn Thị Mỹ Tuyền
)
2015