- -
Authors: Hồ, Thị Ngân Hà (Nguyễn, Minh Thủy.; Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Hồ, Thị Ngân Hà (Nguyễn, Minh Thủy; Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Phan, Thị Thanh Quế (Dương, Kim Thanh; Lê, Duy Nghĩa; Nguyễn, Lâm Thảo Vy; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Dương, Thị Phượng Liên; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại h) - 2021
|
- -
Authors: Phan, Thị Thanh Quế (Dương, Kim Thanh; Lê, Duy Nghĩa; Nguyễn, Lâm Thảo Vy; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Dương, Thị Phượng Liên; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại h) - 2021
|
- -
Authors: Tô, Nguyễn Phước Mai (Nguyễn, Văn Mười.; Học viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Tô, Nguyễn Phước Mai (Nguyễn, Văn Mười; Học viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Nguyễn, Minh Thủy (Lê, ThịTuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi; Trần, Chí Bên; Hồ, Thị Ngân Hà; Ngô, Văn Tài.; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quố) - 2022
|
- -
Authors: Nguyễn, Minh Thủy (Lê, ThịTuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi; Trần, Chí Bên; Hồ, Thị Ngân Hà; Ngô, Văn Tài; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc) - 2022
|
- -
Authors: Nguyễn, Minh Thủy (Lê, ThịTuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi; Trần, Chí Bên; Hồ, Thị Ngân Hà; Ngô, Văn Tài.; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; School of Food Industry, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Bangkok, Thailand) - 2022
|
- -
Authors: Dương, Thị Phượng Liên (Trần, Minh Đăng Khoa; Dương, Kim Thanh; Phan, Thị Thanh Quế; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Sinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Dương, Thị Phượng Liên (Trần, Minh Đăng Khoa; Dương, Kim Thanh; Phan, Thị Thanh Quế; Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Sinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|