- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc.; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Nông nghiệp, Tr) - 2021
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Bạch, Long Giang; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Khoa Nông nghiệp, Trư) - 2021
|
- -
Authors: Lý, Thị Thùy Duyên (Mai, Kim Ngân; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Trần, Quốc Toàn; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đại học Nguyễn Tất Th) - 2021
|
- -
Authors: Lý, Thị Thùy Duyên (Mai, Kim Ngân; Bùi, Hoàng Đăng Long; Bạch, Long Giang; Trần, Quốc Toàn; Kha, Chấn Tuyền; Nguyễn, Văn Ây; Huỳnh, Xuân Phong.; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm TP. HCM; Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Huỳnh, Xuân Phong (Mai, Kim Ngân; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bạch, Long Giang; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đạ) - 2021
|
- -
Authors: Huỳnh, Xuân Phong (Mai, Kim Ngân; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lưu, Minh Châu; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bạch, Long Giang; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tấn Dũng; Nguyễn, Văn Ây; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, Trường Đạ) - 2021
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Trần, Thanh Trúc; Bạch, Long Giang; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Nghiên cứu sinh Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Th) - 2023
|
- -
Authors: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên (Trần, Thanh Trúc; Bạch, Long Giang; Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Nghiên cứu sinh Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ; Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Th) - 2023
|