Thông tin tài liệu


Nhan đề : KHẢO SÁT TÁC DỤNG KHÁNG KHUẨN CỦA TỎI (Allium sativum L.) TRÊN Escherichia coli VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA TỎI LÊN SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA GÀ
Tác giả : Bùi, Thị Lê Minh
Võ Ngọc Duy
Hồ Thị Bảo Trân
Năm xuất bản : 2015
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6890
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

10

XEM & TẢI

400

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • vananh17088.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 733,16 kB

    • Định dạng : Adobe PDF