Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyn, ThịVân Linh | |
dc.contributor.other | Nguyn Lê Tú Uyên | |
dc.contributor.other | Võ Tấn Thành | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T18:57:35Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T18:57:35Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6430 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | chần bằng nước | |
dc.subject | gốc măng tây xanh sấy đối lưu vitamin C | |
dc.title | Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin Ctrong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalisL.) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: