Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyn, ThịVân Linh
dc.contributor.otherNguyn Lê Tú Uyên
dc.contributor.otherVõ Tấn Thành
dc.date.accessioned2023-04-13T18:57:35Z-
dc.date.available2023-04-13T18:57:35Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6430-
dc.language.isovi
dc.subjectchần bằng nước
dc.subjectgốc măng tây xanh sấy đối lưu vitamin C
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin Ctrong gốc măng t y xanh (Asparagus officinalisL.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonghuyen5075.pdf
      Restricted Access
    • Size : 694,06 kB

    • Format : Adobe PDF