Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Minh
dc.contributor.otherTrần, Thanh Giang
dc.contributor.otherLê, Thiên Sa
dc.contributor.otherĐặng, Tố Uyên
dc.contributor.otherNguyễn, Tấn Dũng
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang
dc.contributor.otherTrung tâm Thí nghiệm thực hành, Trường Đại học Nha Trang
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Trường Đại học Sư phạm K
dc.date.accessioned2023-04-13T16:49:28Z-
dc.date.available2023-04-13T16:49:28Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4087-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện xả tiết đến chất lượng sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0429.pdf
      Restricted Access
    • Size : 746,6 kB

    • Format : Adobe PDF