Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tính chất hóa lý của bưởi Da Xanh và bưởi Năm Roi được trồng ở Đồng bằng sông Cửu Long |
Tác giả : | Nguyễn, Thị Kim Tươi Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên Trần, Thanh Trúc Hà, Thanh Toàn Học viên Cao học Công nghệ thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đạ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4073 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
15
XEM & TẢI
108
Danh sách tệp tin đính kèm: