Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Nghiên cứu điều kiện tiền xử lý và chiết tách collagen từ da cá lóc (Channa striata) bằng pepsin |
Tác giả : | Trương, Thị Mộng Thu Nguyễn, Đỗ Quỳnh Trần, Thanh Trúc Lê, Thị Minh Thủy Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4059 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
132
Danh sách tệp tin đính kèm: