Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Quang Bình | |
dc.contributor.other | Trần, Thị Ny | |
dc.contributor.other | Huỳnh, Tiến Đạt | |
dc.contributor.other | Lê, Trung Thiên | |
dc.contributor.other | Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh | |
dc.contributor.other | Công ty TNHH Lê Trung Thiên | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:46:55Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:46:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4058 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghên cứu giảm đắng nước bưởi thanh trùng bằng chế phẩm enzyme biocitrus | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: