Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) trong điều kiện chân không
Tác giả : Hồ, Thị Ngân Hà
Nguyễn, Minh Thủy
Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4012
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0354.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,04 MB

    • Định dạng : Adobe PDF