Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của nhiệt độ đến động học quá trình sấy cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) trong điều kiện chân không |
Tác giả : | Hồ, Thị Ngân Hà Nguyễn, Minh Thủy Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4012 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: