Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid, vitamin C, acid gallic và khả năng chống oxy hóa của dịch ép nước dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.)
Tác giả : Nguyễn, Hồng Xuân
Đỗ, Thị Tuyết Nhung
Đoàn, Thị Kiều Tiên
Trần, Chí Linh
Phạm, Chí Đúng
Nguyễn, Thị Mỹ Dung
Lê, Thị Phương Anh
Huỳnh, Thị Thanh Ngân
Nguyễn, Thị Ngọc Diễm
Hứa, Lan Duy
Trần, Như Kính
Chiêu, Phước Nhi
Lê, Thị Kim Xuyến
Nguyễn, Thị Bảo Xuyên
Nguy
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3898
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

12

XEM & TẢI

768

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0240.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 572,3 kB

    • Định dạng : Adobe PDF