Thông tin tài liệu


Nhan đề : Tuyển chọn vi khuẩn có khả năng phân giải protein và ức chế vi khuẩn Vibrio spp. từ nước mắm truyền thống
Tác giả : Trần, Hữu Hậu
Nguyễn, Anh Việt
Hoàng, Ngọc Khánh
Trương, Thị Bích Vân
Nguyễn, Phạm Anh Thi
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3879
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

7

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0221.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 512,11 kB

    • Định dạng : Adobe PDF