Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trương, Thị Mộng Thu | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Minh Thủy | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Trần, Thanh Trúc | |
dc.contributor.other | Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:33:15Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:33:15Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3781 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: