Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân proteintừ đầu cá lóc (Channa striata) sử dụng các protease khác nhau |
Tác giả : | Trương, Thị Mộng Thu Lê, Thị Minh Thủy Nguyễn, Văn Mười Trần, Thanh Trúc Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3781 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
26
Danh sách tệp tin đính kèm: