Thông tin tài liệu


Nhan đề : Phát triển phương pháp GC-MS xác định hàm lượng benzen trong một số sản phẩm thực phẩm có chứa đồng thời muối benzoat và acid ascorbic
Tác giả : Nguyễn Như Thượng
Lê Thị Thúy
Nguyễn Thị Phương Thảo
Vũ Ngân Bình
Nguyễn Thị Ánh Hường
Trần Cao Sơn
Vũ Thị Trang
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33588
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

11

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5707.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 607,76 kB

    • Định dạng : Adobe PDF