Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Ngọc Thạnh | |
dc.contributor.other | Huỳnh Xuân Phong | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Việt Trinh | |
dc.contributor.other | Huỳnh Thị Thu Ba | |
dc.contributor.other | Bùi Hoàng Đăng Long1 và Ngô Thị Phương Dung | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:57:14Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:57:14Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33285 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Nghiên cứu | |
dc.subject | Phát triển công nghệ sinh học | |
dc.title | PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN SỮA CHUA BỔ SUNG TẢO SPIRULINA | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: