Thông tin tài liệu


Nhan đề : LÂY NHIỄM CHÉO CAMPYLOBACTER TRÊN THỊT GÀ, ĐÁNH GIÁ NGUY CƠ RỦI RO ĐẾN SỨC KHỎE CON NGƯỜI: MÔ PHỎNG THỰC HÀNH CHẾ BIẾN THỊT GÀ TẠI HỘ GIA ĐÌNH
Tác giả : Trương Thị Hương Giang
Trần Thị Nhật
Phạm Thị Ngọc
Đặng Thị Thanh Sơn
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32796
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

228

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • nmn05157.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 907,66 kB

    • Định dạng : Adobe PDF